14:41 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tuyên truyền

Tư vấn hỗ trợ miễn phí người mắc bệnh COVID-19, hậu COVID-19 điều trị tại nhà

Thứ ba - 29/03/2022 14:39
      Đại dịch Covid 19 đã và đang diễn ra suốt 3 năm nay ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc của cá nhân mỗi người, đặc biệt có thể để lại di chứng mà phải mất một thời gian dài chúng ta mới có thể hồi phục.

Hải Phòng là một trong những thành phố bị ảnh hưởng khá lớn những hệ quả của đại dịch Covid 19. Xuất phát từ nhu cầu cần thiết của người dân thành phố, Bộ môn Y học gia đình trường Đại Học Y Dược Hải Phòng tiến hành thực hiện kế hoạch tư vấn hỗ trợ miễn phí qua điện thoại những bệnh nhân mắc Covid 19 và có di chứng hậu Covid 19 để người dân có những kiến thức nhất định về bệnh, tránh hoang mang lo lắng quá ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình người mắc.
      Hoạt động tư vấn được diễn ra qua 2 phương thức:
      Một là tư vấn qua điện thoại, vào thứ 5 hàng tuần trong giờ hành chính sáng từ 7h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h. SĐT nhận tư vấn: 081 2605912.
      Hai là tư vấn qua tin nhắn zalo nhóm: Hàng ngày (cũng trong giờ hành chính như trên) từ thứ 2 đến chủ nhật.
      Link zalo nhóm: https://zalo.me/g/mvbhxf758
      Nếu bạn có gì thắc mắc, lo lắng hay còn chưa hiểu rõ về Covid 19 hãy gọi điện hoặc nhắn tin ngay cho chúng tôi để được giải đáp.