15:45 +07 Thứ sáu, 22/09/2023

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN » Tuyên truyền

Hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19

Thứ hai - 28/03/2022 15:52
     Ngày 15 tháng 3 năm 2022, nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm COVID-19 và bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19.

     Thay mặt BTV Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường đại học Y Dược Hải Phòng, ThS. Vũ Quang Tuyên - Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội sinh viên cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường đến tận các khu nhà trọ để trao quà, động viên các em đoàn viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do bị nhiễm bệnh COVID-19 và bị ảnh hưởng do dịch bệnh kéo dài.
     Đây là những động viên hết sức kịp thời của Tuổi trẻ nhà trường đối với đoàn viên sinh viên, đồng thời góp phần giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Đoàn trường cũng kêu gọi các cấp bộ Đoàn bằng những hình thức khác nhau, quan tâm động viên thường xuyên hơn nữa cho các đồng chí trong Chi Đoàn - Chi Hội để tháo gỡ mọi vấn đề phát sinh trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường đại học Y Dược Hải Phòng.

     Một số hình ảnh hoạt động:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tham gia

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn