19:10 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Hội nghị Công chức, Viên chức và Người lao động năm học 2018-2019

Thứ bảy - 05/01/2019 17:57

Ngày 05/01/2019, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức và Người lao động năm học 2018-2019.

Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2017 - 2018 và phương hướng năm học 2018 - 2019

Dự Hội nghị có Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Nhà trường.

Tại Hội nghị PGS. TS Nguyễn Văn Khải - Phó  Bí thư thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Theo đó năm vừa qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường đề ra đều cơ bản hoàn thành; đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ viên chức và người lao động được giữ ổn định. Báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng cũng đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua, đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm khắc phục trong năm học 2018-2019.

Trong chương trình Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của công chức, viên chức và người lao động trong việc thực hiện nghị quyết hội nghị công chức, viên chức - năm học 2017-2018; BS. Hoàng Sơn Lâm - Trưởng ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2018; Ths.Vũ Thị Thuần – Trưởng phòng Tài chính kế hoạch đã báo cáo công tác tài chính năm học 2017-2018; TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc bệnh viện báo cáo hoạt động của Bệnh viện năm 2018. Trong phần thảo luận, Hiệu trưởng Nhà trường đã giải trình các ý kiến, kiến nghị của CBVC và người lao động, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đơn vị chức năng giải quyết ngay một số vấn đề cấp thiết, nhằm đảm bảo lợi ích cho cán bộ, viên chức và người lao động.
Cũng tại Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 3 đồng chí: BS. Hoàng Sơn Lâm, Ths. Nguyễn Thị Hiền, CN. Hà Thị Minh Phương

Hội nghị đã quyết nghị thông qua Nghị quyết làm cơ sở thực hiện các công tác của Trường năm học 2018-2019, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảm bảo về số lượng, chất lượng và gắn với mở ngành đào tạo mới; mở rộng quy mô đào tạo đại học và sau đại học; đẩy mạnh hoạt động NCKH và hợp tác quốc tế gắn với việc nâng cao chất lượng đào tạo; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất thiết bị, các phòng thí nghiệm, thư viện, hệ thống công nghệ thông tin phục vụ cho đào tạo, NCKH và các hoạt động của nhà trường; từng bước xây dựng nhà trường trở thành trung tâm đào tạo, NCKH về Y Dược lớn trong nước và quốc tế, tiếp tục mở rộng quan hệ với các trường đại học tiên tiến trên thế giới và khu vực.

Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của Ban chấp hành Công đoàn, cùng với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết của CBVC - LĐ, chắc chắn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2018 - 2019 đề ra.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Đoàn chủ tịch Hội nghị chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2020

ThS. Vũ Thị Thuần - Trưởng phòng Tài chính kế toán đã báo cáo công tác tài chính năm học 2017-2018