18:26 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Hội đồng trường Đại học Y Dược Hải Phòng họp phiên thứ nhất

Thứ hai - 21/01/2019 10:45
     Ngày 20/01/2019, Hội đồng trường Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức phiên họp lần thứ nhất. Đây là phiên họp nhằm ổn định tổ chức của Hội đồng trường, đồng thời thảo luận và quyết nghị về các vấn đề lớn của Nhà trường trong năm học 2018 - 2019. Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy nhà trường chủ trì phiên họp.
     Phiên họp lần thứ nhất tập trung vào các nội dung chính: Bầu Thư kí Hội đồng trường nhiệm kì 2019 - 2024; Thảo luận, góp ý cho nghị quyết về việc thành lập các tiểu ban giám sát của Hội đồng trường; Thảo luận, đóng góp ý kiến cho nghị quyết về việc thông qua kế hoạch công tác năm học 2018 - 2019 của Nhà trường; Thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện và ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng trường nhiệm kì 2019 - 2024.
     Sau khi tham khảo ý kiến và lấy biểu quyết của các thành viên, Hội đồng trường đã nhất trí bầu PGS.TS Nguyễn Ngọc Sáng – Trưởng bộ môn Nhi làm Thư kí Hội đồng trường, nhiệm kì 2019 - 2024.

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy nhà trường chủ trì phiên họp

Tại phiên họp, Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy nhà trường trình bày Quy chế hoạt động của Hội đồng trường, các thành viên Hội đồng trường đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn, đồng thời Hội đồng nhất trí xây dựng Quy chế phối hợp giữa Hội đồng trường và Ban giám hiệu nhà trường.
     Kết thúc phiên họp, Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy nhà trường tổng kết lại các nội dung chính, cảm ơn và mong muốn các thành viên Hội đồng trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết cống hiến trí tuệ và sức lực vì sự phát triển của ngành Y tế nói chung và của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng nói riêng.
     Sau phiên họp thứ nhất của Hội đồng trường, Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy nhà trường đã có buổi làm việc với Ban giám đốc của các Bệnh viện thực hành của trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Qua đó, tạo ra sự gắn kết chặt chẽ trong mối quan hệ Viện – Trường về công tác đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

Toàn cảnh phiên họp

Ảnh chụp lưu niệm

Một số hình ảnh thảo luận, đóng góp ý kiến của các đại biểu
trong phiên họp