21:11 +07 Thứ tư, 12/06/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị TW8- Khóa XII của Đảng

Thứ ba - 08/01/2019 16:03
      Ngày 08/01/2019, Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức “Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị TW8 – Khóa XII của Đảng” cho đảng viên trong toàn trường.


 Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng truyền đạt một số nội dung của Nghị quyết
 
      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí đại diện các Ban của Thành ủy Hải Phòng, về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể các đảng viên trong Đảng bộ.
      Hội nghị được nghe Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường truyền đạt một số nội dung quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.
      Cụ thể, hội nghị lần này đã thống nhất ban hành: Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương và Kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.
      Đây là các nghị quyết, quy định, kết luận có ý nghĩa quan trọng liên quan trực tiếp đến việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh do Đại hội XII của Đảng đề ra và chuẩn bị cho việc tổ chức thành công Đại hội XIII của Đảng.
      Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên chấp hành nghiêm túc quy chế học tập, tập trung cao độ, nắm bắt những nội dung, kiến thức truyền đạt của báo cáo viên, kết hợp với nghiên cứu sâu tài liệu (Văn phòng Đảng ủy đã gửi qua email đến từng đồng chí đảng viên), nắm chắc những nội dung cốt lõi, nhất là những điểm mới của Nghị quyết. Đây là cơ sở tốt làm sâu sắc thêm nhận thức của mỗi đảng viên về các chủ trương, quyết sách của Đảng, Nhà nước. Đồng thời, giúp mỗi cá nhân tiếp tục tự nghiên cứu để viết thu hoạch và vận dụng làm tốt công việc và cương vị công tác của mình nhằm góp phần đưa nghị quyết vào thực tế một cách có hiệu quả, thiết thực.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn