19:49 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ trường Đại học Hirosaki, Nhật Bản.

Thứ năm - 28/02/2019 14:53

Ngày 27/02/2019, trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ trường Đại học Hirosaki, Nhật Bản.

Về phía trường Đại học Hirosaki, Nhật Bản có Yasukawa Takuji: Phó giám đốc COI của ĐH Hirosaki; Wada Keiji: Giáo viên trợ lý khoa học quản lý chăm sóc sức khỏe khoa nghiên cứu y học Cao học ĐH Hirosaki; Nakaji Shigeyuki: Giám đốc COI của ĐH Hirosaki; Tokuda Itoyo: Giáo viên trợ lý Khóa học chăm sóc răng miệng; Narita Kiichi: Trưởng phòng xúc tiến Trung tâm công nghiệp thực phẩm; Yamaguchi Ryuji: Phòng xúc tiến Trung tâm công nghiệp thực phẩm; Iijima Mitsuaki: Công ty cổ phần Công nghiệp Sansei; Murashita Koichi:  Phó giám đốc COI của ĐH Hirosaki; Về phia trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng, trưởng khoa Dược học cùng đại diện Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Y tế công cộng, Khoa Răng Hàm Mặt và Bộ môn y học gia đình.

Trường Đại học Hirosaki, Nhật Bản là một trong những trường danh tiếng của hệ thống đại học ở Nhật Bản, được thành lập từ năm 1949.

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường thảo luận, tìm hiểu thông tin và tìm cơ hội trao đổi hợp tác giữa hai trường.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi làm việc

Chụp ảnh lưu niệm