19:56 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Tiếp và làm việc với Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh Quân khu 3 tới Kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng an ninh của nhà trường.

Thứ năm - 06/12/2018 15:17
Ngày 29/11/2018, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đón đoàn công tác của Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh Quân khu 3 tới Kiểm tra công tác Giáo dục quốc phòng an ninh của nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Về Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh Quân khu 3 có đại tá Đoàn Văn Ánh – Phó tham mưu trưởng, phó trưởng ban thường trực hội đồng GDQPAN thành phố Hải Phòng; Đại tá Nguyễn Văn Bình – Phó Giám đốc trung tâm GDQPAN trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Đại tá Nguyễn Văn Xuyên – Trưởng phòng DQTV, Ủy viên trường trực hội đồng GDQPAN Quân khu; cùng đại diện cơ quan Bộ chỉ huy quân sự thành phố và đại diện Ban chỉ huy quân sự quận Ngô Quyền; về phía trường Đại học có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô là trưởng các Phòng, Khoa, Bộ môn của nhà trường.

Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh Quân khu 3 đã kiểm tra công tác GDQP của trường Đại học Y Dược Hải Phòng trên các lĩnh vực: công tác chuẩn bị kiểm tra, công tác lãnh đạo, chỉ đạo, công tác tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho các đối tượng, tổ chức giáo dục quốc phòng và an ninh cho sinh viên.

Hội đồng Giáo dục quốc phòng an ninh Quân khu 3 đánh giá cao công tác Giáo dục quốc phòng của trường Đại học Y Dược Hải Phòng: Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường nhận thức đúng đắng về vị trí và vai trò quan trọng của công tác giáo dục quốc phòng và an ninh; thường xuyên quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, Bộ, Ngành, Trung ương, Quân khu và thành phố; Không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng và an ninh cho cán bộ, sinh viên.

Đại tá Nguyễn Văn Xuyên – Trưởng phòng DQTV, Ủy viên trường trực hội đồng GDQPAN Quân khu III phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tình hình GDQPAN của nhà trường

Hội đồng GDQPAN Quân khu III kiểm tra GDQPAN nhà trường