03:19 +07 Thứ tư, 17/04/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chương trình khám bệnh nhân đạo tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng từ 05/11 đến 09/11/2018

Thứ hai - 05/11/2018 15:18
          Ngày 05/11/2018, Bệnh viên Đại học Y Hải Phòng phối hợp với Hội Phổi Cộng hòa Pháp tổ chức chương trình khám bệnh nhân đạo và đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về cơ xương khớp.

          Tham dự chương trình về phía đoàn chuyên gia Công hòa Pháp có Ông Guy Mignonat là trưởng đoàn cùng 07 chuyên gia về Hô hấp - Dị ứng và Cơ xương khớp; Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy; Về phía Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng có TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc bệnh viện, đại diện các phòng, khoa của bệnh viện.
 

Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy nhà trường phát biểu trong Lễ khai mạc

          Chương trình khám bệnh nhân đạo của Đoàn chuyên gia Pháp về lĩnh vực Hô hấp – Dị ứng và Xương khớp được tổ chức trong 5 ngày từ 05/11 đến 09/11/2018 tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, Viện Y học biển Việt Nam và Bệnh viện Kiến An.

          Đây là hoạt động nhân đạo được tổ chức thường niên có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp người dân nâng cao nhận thức trong chăm sóc sức khỏe và cũng là cơ hội để các y bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cũng như các bệnh viện khác hay các học viên sau đại học của trường Đại học Y Dược Hải Phòng  nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật, cập nhật thông tin về lĩnh vực: hô hấp – dị ứng, cơ xương khớp. Đồng thời, hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy và mở rộng phạm vi hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng với Hội phổi Cộng hòa Pháp cũng như quảng bá hình ảnh của Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, bệnh viện trường đến các đồng nghiệp quốc tế.


TTND.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt – Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phát biểu trong buổi Lễ


Ông Guy Mignonat - Trưởng đoàn chuyên gia khám bệnh Công hòa Pháp phát biểu trong buổi Lễ


Ảnh chụp lưu niệm


Một số hình ảnh khám bệnh trong ngày đầu tiên của Đoàn tại Bênh viện Đại học Y Hải Phòng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn