08:29 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Chào tân sinh viên “Khát vọng sinh viên thành phố Cảng”

Thứ hai - 29/10/2018 10:00
     Tối ngày 25/10/2018, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã đăng cai tổ chức Chương trình chào tân sinh viên "Khát vọng sinh viên thành phố Cảng".
     Đến dự Chương trình có các đồng chí: Vương Toàn Thu Thủy - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng cùng các đồng chí đại diện các Ban của Thành đoàn, đại diện Ban Chấp hành Đoàn Công an Thành phố, đại diện Ban Thường vụ Đoàn, Ban Thư ký Hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố; Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vũ Quang Tuyên – Trưởng phòng Công tác chính trị, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên trường.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu khách mời

Chào tân sinh viên là chương trình thường niên chào đón khóa sinh viên mới tựu trường. Chương trình tạo cơ hội giúp các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường Đại học, nơi giao lưu kết nối các thế hệ sinh viên, nơi thể hiện tài năng, sức trẻ và lòng đam mê nhiệt huyết của sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
     Với sự tham gia của Ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ Quang Đạt cùng nữ belly dance Trần Minh Phượng Miêu, đặc biệt là các tiết mục văn nghệ đến từ các CLB, Đội, nhóm, Hội Sinh viên các trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Đại học Hàng Hải Việt Nam, Đại học Dân Lập Hải Phòng, Đại học Hải Phòng, đã mang đến cho Chương trình chào tân sinh viên "Khát vọng sinh viên thành phố Cảng" nhiều sắc màu, tạo nên không khí vô cùng sôi động, khiến cho tất cả mọi người được hoà mình vào không khí tràn ngập màu sắc và âm thanh.

Đ/C: Vương Toàn Thu Thủy - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi "Sáng tác biểu trưng tuyên truyền Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng lần thứ V, Nhiệm kỳ 2018 - 2023"

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 5 giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi "Sáng tác biểu trưng tuyên truyền Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng lần thứ V, Nhiệm kỳ 2018 - 2023"; tác phẩm đạt giải nhất của cuộc thi sẽ được sử dụng làm logo chính thức của Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng lần thứ V, Nhiệm kỳ 2018 - 2023. Cũng trong chương trình này, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường đã trao quyết định thành lập 17 chi đoàn, chi hội mới.

Chương trình Chào tân sinh viên 2018 đã mang đến cho các tân sinh viên những giây phút giao lưu sôi động cũng như rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giúp các em tự tin, năng động và nhanh chóng hòa nhập vào mái nhà chung Y Dược Hải Phòng.

ThS. Vũ Quang Tuyên - Trưởng phòng Công tác chính trị, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng ThS. Phạm Hải Dương - Phó Bí thư Đoàn trường
trao Quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời các chi đoàn mới

ThS. Lê Trần Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng đồng chí Vũ Thúy Hà - Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường
trao Quyết định thành lập Ban Chấp hành lâm thời các chi Hội mới