05:36 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Hội nghị Hô hấp – Dị ứng miễn dịch lâm sàng Pháp – Việt

Thứ sáu - 09/11/2018 15:46
     Ngày 07/11/2018, được sự phối hợp giữa Hội Hen – Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng thuộc Thành hội Y Dược Hải Phòng; Hội Hen – Dị ứng – Miễn Dịch Cộng Hòa Pháp và (với sự tài trợ của) Hãng dược phẩm Ever Pharma tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng diễn ra “Hội nghị Hô hấp – Dị ứng miễn dịch lâm sàng Pháp – Việt”.

Đến dự với Hội nghị có GS. Guy Mignonat – Chuyên khoa Hô hấp; Trưởng đoàn; cùng với các Bác sĩ, chuyên gia của nước cộng hòa Pháp, Về phía Thành phố có BSCKII. Nguyễn Văn Vy –  Nguyên giám đốc Sở Y tế - Chủ tịch Thành hội Y Dược Hải Phòng, cùng các đại biểu là lãnh đạo các Bệnh viện, Trung tâm Y tế của Hải Phòng và các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình,… Về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy nhà trường, Chủ tịch Hội Hen – Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng Hải Phòng cùng các thầy, cô giáo trong nhà trường.

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy nhà trường, Chủ tịch Hội Hen – Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe các báo cáo của GS. Vincent Bosserie có trao đổi về nội dung “Hen phế quản ở trẻ em”, GS. Guy Mignonat đã trao đổi nội dung “Cập nhật phân loại và điều trị COPD” và Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức trao đổi nội dung “Trị liệu miễn dịch và hiệu quả của Broncho-Vaxom tăng cường miễn dịch cho hệ hô hấp”. Tại Hội nghị các đại biểu đã tham gia trao đổi và cập nhật nhiều kiến thức mới về lĩnh vực hô hấp – dị ứng miễn dịch lâm sàng. Qua đó góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân được tốt hơn

GS. Vincent Bosserie trao đổi về nội dung “Hen phế quản ở trẻ em”

GS. Guy Mignonat trao đổi về nội dung “Cập nhật phân loại và điều trị COPD”