10:43 +07 Thứ tư, 22/03/2023

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

Thứ hai - 22/10/2018 10:59

 
          Ngày 19/10/2018, Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

          Tới dự lễ kỷ niệm có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Huy Điện – Chủ tịch Công đoàn trường; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, trưởng phó các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường.
 

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

         Tại Lễ kỷ niệm, ThS. Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong 88 năm xây dựng và trưởng thành đồng thời báo cáo kết quả hoạt động, công tác của nữ cán bộ viên chức, người lao động Nhà trường trong năm học 2017-2018.

          Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chúc mừng và biểu dương những thành tích mà nữ cán bộ viên chức, người lao động đã đạt được trong thời gian qua đồng thời bày tỏ mong muốn nữ cán bộ viên chức, người lao động nhà trường sẽ tiếp tục phát huy sự năng động, sáng tạo, đoàn kết, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ tổ chức phân công trong từng cương vị.
 

ThS. Nguyễn Thị Minh Ngọc – Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn, ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

          Buổi Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, đây là một trong các hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đồng thời động viên, khích lệ nữ cán bộ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no và thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.


Một số hình ảnh trong buổi Lễ

 

 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 

 
 
 

 

 
 

 
 

 
 

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn