17:49 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Thứ hai - 19/06/2017 09:24
          Ngày 16/6/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 Khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính hạng II.

Tới dự lễ khai giảng về phía trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 có: PGS.TS. Nguyễn Văn Tuyến – Bí thư Đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Phó Hiệu trưởng, Quyền Hiệu trưởng nhà trường; Cô Hoàng Ngọc Hạnh – Giám đốc Viện nghiên cứu sư phạm trường cùng các thầy cô trong đoàn; về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo đại học cùng các thầy cô là trưởng, phó các bộ môn trong trường.

Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ

Khóa học này có tổng số 102 học viên là các giảng viên của trường Đại học Y Dược Hải Phòng. Khóa học nhằm bồi dưỡng kiến thức về lý luận hành chính nhà nước; đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng; Cập nhật tri thức và xu thế phát triển giáo dục đại học trên thế giới, chiến lược phát triển giáo dục đại học Việt Nam theo cơ chế thị trường trong bối cảnh toàn cầu hóa; cập nhật các xu hướng, kinh nghiệm trong nước, quốc tế trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học (NCKH), chủ động phát triển các năng lực cốt lõi của người giảng viên; Thực hiện nhiệm vụ có tính chuyên nghiệp (quán xuyến, thành thạo và chuẩn mực) theo vị trí chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II), làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng đào tạo ở cơ sở GDĐH; Thông thạo kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ để thực hiện nhiệm vụ phù hợp với chức danh nghề nghiệp Giảng viên.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy – Phó Hiệu trưởng, Quyền Hiệu trưởng trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Các học vên tham dự buổi lễ