04:13 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Tiếp đón và làm việc với Bà Kathryn Currow Trường ĐH Sydney, Ustraylia

Thứ tư - 10/05/2017 15:50
          Ngày 10/5/2017, trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao Bằng sau đại học cho các học viên chuyên ngành Nhi trong chương trình đào tạo từ xa của Trường Đại học Sydney - Australia.

Tới dự buổi lễ, về phía trường Đại học Sydney, Úc có PGS. Kathryn Currow – Giám đốc chương trình Nhi khoa Sau Đại học (IPPC). Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TTND.PGS.TS. Nguyễn Ngọc Sáng – Trưởng phòng Quản lý khoa học, Trưởng bộ môn Nhi; PGS.TS. Phạm Minh Khuê - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế cùng giảng viên bộ môn Nhi và các học viên IPPC.

Tại buổi lễ, PGS. Kathryn Currow trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 2 bác sĩ đã tham dự kỳ thi năm 2016 trong chương trình hợp tác về Nhi khoa giữa hai trường với chương trình giảng dạy, đào tạo từ xa, giới thiệu chương trình IPPC cho học viên IPPC 2017. Cũng trong chương trình làm việc tại trường  PGS. Kathryn Currow đã trực tiếp giảng bài cho học viên mới tham gia khóa học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Từ khóa: tiếp đón, làm việc