19:09 +07 Chủ nhật, 03/03/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của dự án Giz nước Cộng hòa liên bang Đức

Thứ ba - 01/12/2015 16:29
Ngày 30/11/2015, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của dự án Giz nước Cộng hòa liên bang Đức và Hội điều dưỡng Việt Nam do bà Rita Schneider - Chuyên gia hỗ trợ dự án Giz tại Việt Nam là trưởng đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tiếp và làm việc với đoàn có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Điều dưỡng.

Trong buổi làm việc đại diện hai bên đã trao đổi với nhau về dự án thí điểm đào tạo lao động Việt Nam trở thành điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh tại Cộng hòa liên bang Đức. Đại diện của dự án Giz tại Việt Nam đã trình bày chương trình của dự án về mục tiêu, điều kiện bắt buộc của các ứng viên như: đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng, có sức khỏe và đạo đức tốt, bên cạnh đó các ứng viên còn được hưởng các quyền lợi như được tham gia khóa học tiếng Đức tại Việt Nam, học lý thuyết chuyên ngành điều dưỡng bằng tiếng Đức tại Việt Nam, được sang Đức đào tạo trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp và sẽ được tuyển dụng làm việc tại các cơ sở tại Đức…

Cũng trong buổi làm việc hai bên còn thảo luận các biện pháp, đưa ra nhiều cách thức giải quyết các khó khăn vướng mắc gặp phải khi triển khai dự án tại Việt Nam.


Một số hình ảnh của buổi làm việc
Chụp ảnh lưu niệm
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn