09:51 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » BỆNH VIỆN TRƯỜNG

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư - 22/02/2012 15:43
   Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tuy mới được thành lập nhưng đã khẳng định được uy tín, chất lượng trong việc khám và chữa bệnh cho nhân dân. Đến nay Bệnh viện đã có trên 150 giường bệnh cùng với hệ thống máy móc hiện đại (máy Tán sỏi ngoài cơ thể…) phục vụ cho việc khám và chữa bệnh. Năng lực, trình độ chuyên môn của các Y, Bác sỹ ở đây ngày càng được nâng cao, ngang tầm với Bệnh viện tuyến trung ương. Việc trẻ hóa đội ngũ, nâng cao trình độ tay nghề gắn liền với với giữ gìn y đức là một trong những mục tiêu hàng đầu của Bệnh viện trong những năm qua. Bệnh viện là một cơ sở sinh viên trường Đại học Y Hải Phòng học thực tế nâng cao kinh nghiệm thực tiễn phục vụ cho chuyên môn sau này khi ra trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, TS. Phạm Văn Liệu – Phó giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể đội ngũ cán bộ, Y Bác sỹ của Bệnh viện. Bên cạnh đó cũng đã đánh giá cao những thành tích đơn vị đã đạt được trong những năm qua, xác định việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là một trong những chiến lược quan trọng để phát triển Bệnh viện. Việc không ngừng học tập nâng cao trình độ tay nghề của cán bộ, nhân viên và các Y Bác sỹ là việc làm cần thường xuyên. Từ đó phấn đấu đưa thương hiệu Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trở thành một trong những bệnh viện hàng đầu của đất nước.