10:49 +07 Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » BỆNH VIỆN TRƯỜNG

Lễ kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2016)

Thứ hai - 29/02/2016 16:15
          Ngày 27/2/2016, Bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2016) nhằm tôn vinh những "chiến sĩ áo trắng" trên mặt trận bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ.

Tới dự buổi lễ về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Sỹ Khảng – Chủ tịch Công đoàn trường; Về phía Bệnh viện trường có TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Ủy viên BTV Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS. Phạm Văn Linh – Phó Giám đốc; BSCKII. Nguyễn Ngọc Hùng – Phó Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, Y Bác sỹ bệnh viện.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Ủy viên BTV Đảng ủy nhà trường, Giám đốc Bệnh viện  Đại học Y Hải Phòng phát biểu tại buổi lễ.

Trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã khẳng định được uy tín, chất lượng trong việc khám và chữa bệnh cho nhân dân. Bệnh viện đã được Bộ Y tế xếp hạng II với quy mô trên 200 giường bệnh cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và chữa bệnh với các chuyên khoa thế mạnh như: Khám chữa bệnh theo yêu cầu giáo sư, Khám chữa bệnh và quản lý sức khỏe tại nhà, Khám chữa bệnh bệnh lý giấc ngủ, Khám chữa bệnh nội khoa tổng hợp, Khám chữa bệnh ngoại khoa tổng hợp, Khám chữa bệnh sản phụ khoa, chẩn đoán trước sinh, Labo sinh học phân tử, nội soi điều trị tổn thương cổ tử cung phòng chống ung thư, Khám chữa bệnh y học cổ truyền, phục hồi chức năng, Ứng dụng các kỹ thuật cao trong khám và điều trị các bệnh da liễu Phẫu thuật nội soi, Phẫu thuật Phaco, Phẫu thuật hàm mặt, cấy ghép nha khoa Implant, Phẫu thuật nội soi tai mũi họng, Chạy thận nhân tạo, Tán sỏi ngoài cơ thể và trong cơ thể, Xquang CT scanner, chụp Panorama,...Bệnh viện triển khai rất quyết liệt Kế hoạch của Bộ Y tế về việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, đến nay Bệnh viện đã trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh đến thăm khám và điều trị.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể đội ngũ cán bộ, Y Bác sỹ của Bệnh viện, đánh giá cao những thành tích đơn vị đã đạt được trong những năm qua, đồng thời yêu cầu xác định việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là một trong những chiến lược quan trọng để phát triển Bệnh viện, trong thời gian tới Bệnh viện cần mở rộng hợp tác quốc tế phát triển các công nghệ và phương pháp điều trị mới từ các nước có nền y học hiện đại. Đồng thời, quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ viên chức trong Bệnh viện góp phần nâng các năng lực chuyên môn đóng góp phần lớn vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân Thành phố Hải Phòng.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Duyệt - Giám đốc bệnh viện
tri ân các cán bộ, Y, Bác sĩ đã nghỉ hưu trong năm 2015

PGS.TS. Phạm Văn Linh - Phó giám đốc bệnh viện công bố quyết định của Bộ Y tế về việc xếp hạng bệnh viện trường Đại học Y Hải Phòng

Một số tiết mục văn nghệ do các Cán bộ, Y, Bác sĩ của bệnh viện thể hiện: