23:03 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Đại hội chi bộ điểm của trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Thứ sáu - 08/09/2017 15:54
     Chiều ngày 07/9/2019, Chi bộ Sinh viên dài hạn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là chi bộ được Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác.

Đ/C. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Đến dự với Đại hội có các đồng chí là chuyên viên các Ban Đảng của Thành ủy Hải Phòng, về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ trong toàn Đảng bộ

Chi bộ sinh viên dài hạn trực thuộc Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng, có 43 đảng viên, trong đó có 20 đảng viên chính thức, 23 đảng viên dự bị. Đảng viên trong chi bộ gồm các cán bộ, giảng viên, bác sĩ nội trú và sinh viên.

Đ/C. Nguyễn Hải Ninh - Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2020

Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ sinh viên dài hạn thường xuyên coi trọng và quan tâm công tác tổ chức, kiện toàn, phát triển đảng trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng học tập, nghiên cứu khoa học trong đội ngũ sinh viên; công tác sinh hoạt Đảng được duy trì đều đặn, công tác kiểm tra, giám sát được chi bộ quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hàng năm xây dựng kế hoạch và tiến hành kiểm tra, giám sát đảm bảo yêu cầu chỉ đạo của Đảng ủy nhà trường. Công tác phát triển Đảng được quan tâm và thực hiện đúng quy định, phấn đấu trong mỗi năm giới thiệu từ 100 – 130 đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng và kết nạp từ 25 – 30 đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà Chi bộ Sinh viên dài hạn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng đặt ra nhiệm vụ mới trong nhiệm kỳ tới với chi bộ là phải tiếp tục đẩy mạnh công tác học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học hơn nữa trong sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị chi bộ thời gian tới cần phải tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đảng viên, công chức, sinh viên gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; nâng cao chất lượng giáo dục lý luận chính trị, tính chiến đấu trong sinh hoạt đảng.

Với tinh thần làm việc dân chủ, tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Sinh viên dài hạn đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 05 đồng chí, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ và đã biểu quyết nhất trí cao với dự thảo nghị quyết. Đồng chí Nguyễn Hải Ninh -  được bầu giữ chức Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Trần Tuấn Anh – được bầu giữ chức Phó bí thư chi bộ, đồng chí Lê Phi Đại, Trần Văn Đức, Bùi Hồng Nhung là ủy viên.

Đ/C. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi bộ mới nhiệm kỳ 2017-2020

Một số hình ảnh trong Đại hội