22:53 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Khai mạc giải bóng đá nam trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Thứ hai - 07/12/2015 18:33
Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2016)  Sáng ngày 05/12/2015, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức “Lễ khai mạc giải bóng đá nam trường Đại học Y Dược Hải Phòng”

Th.S. Nguyễn Bảo Trân – Phó trưởng bộ môn Giải phẫu và Đ/c. Vũ Quang Tuyên – Phụ trách phòng Công tác chính trị, Phó Bí thư
thường trực Đoàn trường trao cờ lưu niệm
cho đại diện các đội bóng tham gia giải

Đến dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện các Ban của Thành đoàn Hải Phòng, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố, các nhà tài trợ giải, về phía nhà trường có Th.S Nguyễn Bảo Trân – Phó trưởng bộ môn Giải phẫu, đồng chí Vũ Quang Tuyên – Phụ trách phòng Công tác chính trị, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, đồng chí Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên viên, các cầu thủ của 40 đội bóng tham dự giải và các cổ động viên.

Giải bóng đá nam trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ VII được tổ chức thường niên hàng năm quy tụ 40 đội bóng (34 đội bóng sinh viên, 01 đội cán bộ giảng viên, 04 đội ở các Bệnh viện thực hành) được chia làm 8 bảng đấu. Đây là một trong nhiều hoạt động mà Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường tổ chức để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và 66 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên.

Giải bóng đá được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp cán bộ giảng viên, đoàn viên sinh viên nhà trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, thư giãn sau những giờ dạy và học căng thẳng, giao lưu, tăng cường khối đoàn kết trong nhà trường.

Đ/c. Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường phát biểu tại buổi lễ

Một  số hình ảnh trong lễ khai mạc