23:34 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ Khoa Y tế công cộng, Khoa Răng hàm mặt, Khoa Y học cổ truyền năm 2022

Thứ hai - 29/08/2022 16:32
     Chiều ngày 27/08/2022, Khoa Y tế công cộng, Khoa Răng Hàm Mặt và Khoa Y học cổ truyền tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ năm 2022 cho 130 tân bác sĩ trong đó: 34 bác sĩ Y học dự phòng; 56 Bác sĩ Răng hàm mặt; 40 Bác sĩ Y học cổ truyền
     Đến dự với buổi Lễ có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng, Trưởng Khoa Y, TS. Nguyễn Thị Thắm - Trưởng khoa Y tế công cộng; TS. Vũ Quang Hưng - Trưởng khoa Răng hàm mặt, TS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng khoa Y học cổ truyền cùng các thầy, cô lãnh đạo các đơn vị, Khoa, Phòng, Bộ môn trong nhà trường.
     Trong số 130 sinh viên của 3 ngành tốt nghiệp năm 2022 có 34 sinh viên YHDP, 40 sv YHCT, 56 sv RHM. Khoa YHCT có 09 sinh viên bảo vệ khóa luận thành công; khoa RHM có 05 sinh viên đăng ký và bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp trong đó có 01 sinh viên bảo vệ xuất sắc khóa luận bằng tiếng Anh; Khoa YTCC có 34 sinh viên bảo vệ khóa luận thành công, trong đó có 01 sinh viên bảo vệ bằng tiếng Pháp và 01 sinh viên bảo vệ bằng tiếng Anh. Sinh viên 3 khoa đạt loại giỏi chiếm tỷ lệ 1,6% ; loại khá chiếm 71,5% ; và loại TB: 26,9%
      Có được kết quả như trên nhờ sự nỗ lực học tập của sinh viên, sự nhiệt tình giảng dạy của thầy cô, sự đóng góp tích cực của toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường, sự giúp đỡ của Ban Giám đốc và cán bộ nhân viên các Bệnh viện, Trung tâm y tế có sinh viên đến thực tập.
     TS Nguyễn Thị Thắm - Trưởng khoa Y tế công cộng, đại diện các thầy, cô lãnh đạo các Khoa chúc mừng các tân Bác sĩ đã nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện trong thời gian qua. Đây là khóa học diễn ra trong tình hình vô cùng khó khăn do đại dịch, mọi hình thức dạy và học đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Nhà nước về công tác phòng, chống dịch. Các thầy, cô và các em vừa học tập, vừa trực tiếp tham gia vào công tác Phòng, chống dịch và tiêm Vắc xin COVID-19 của Thành phố Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Các bộ môn phải dùng mọi phương pháp để truyền thụ cả về kiến thức lý thuyết cũng như thực hành nhằm đáp ứng tốt mục tiêu đề ra…Sau ngày hôm nay, các bạn sẽ tỏa đi khắp nơi, mang những kiến thức đã học trong Trường để đi phục vụ nhân dân. Thầy thuốc – một nghề đầy cao quý nhưng cũng đầy thách thức, hiểm nguy, có người theo đuổi, gắn bó với nghề, có người có thể rẽ sang ngả khác để mưu sinh cuộc sống. Nhưng cho dù ở bất kì vị trí nào của cuộc đời này, các bạn chắc chắn sẽ rất tự hào rằng mình đã là sinh viên của Đại học Y Dược Hải Phòng.

PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Y trao bằng tốt nghiệp cho các tân Bác sĩ tại buổi Lễ

TS. Vũ Quang Hưng - Trưởng khoa Răng hàm mặt trao phần thưởng cho các tân Bác sĩ có thành tích xuất sắc trong khoá học

TS. Nguyễn Thị Thắm - Trưởng khoa Y tế công cộng trao phần thưởng cho các tân Bác sĩ có thành tích xuất sắc trong khoá học

TS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng khoa Y học cổ truyền trao phần thưởng cho các tân Bác sĩ có thành tích xuất sắc trong khoá học