14:03 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2022

Thứ hai - 23/05/2022 10:02
     Ngày 20/05/2022, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư cho các giảng viên của Nhà trường được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn năm 2021. Đó là GS.TS. Phạm Minh Khuê (Sinh năm 1978) – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên Khoa Y tế công cộng, và PGS.TS Vũ Hải Vinh (sinh năm 1982) giảng viên Bộ môn Truyền nhiễm.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Vũ Thị Minh Thục – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Ngành Y, GS.TS. Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng giáo sư nhà trường cùng các thầy cô trong Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước, Ban Giám hiệu, Đảng uỷ và trong nhà trường đến chúc mừng

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng tân Giáo sư và Phó giáo sư đồng thời mong muốn với hai tân GS và Phó giáo sư sẽ phát huy kết quả đạt được vừa qua, trong giai đoạn tới sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong đào tạo và nghiên cứu, để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn đến Khoa Y tế công cộng và Bộ môn truyền nhiễm đã tạo môi trường nghiên cứu tích cực, góp phần tạo ra những thành tích xuất sắc của tân Giáo sư và Phó giáo sư. Trong thời gian tới, Hiệu trưởng hi vọng hai đơn vị sẽ tiếp tục hỗ trợ tân Giáo sư và Phó giáo sư về nghiên cứu, đồng thời tiếp tục hỗ trợ nhiều thầy cô đạt chuẩn chức danh hơn nữa. Việc xét công nhận hai nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó giáo sư đã tiếp tục góp phần quan trọng để nâng cao cả số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường; thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới, đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn và đời sống xã hội.

GS.TS. Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng giáo sư nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho Tân GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên Khoa Y tế công cộng

GS.TS. Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng giáo sư nhà trường và PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm chức Phó Giáo sư cho Tân PGS.TS. Vũ Hải Vinh - Giảng viên Bộ môn truyền nhiễm nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi Lễ