22:20 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Lễ tốt nghiệp và trao bằng sau đại học năm 2022

Thứ ba - 31/05/2022 15:37
     Ngày 28/5/2022, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp II, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, Bác sĩ nội trú năm 2022.

Tới dự buổi lễ, về phía Bộ Y tế có TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho Sở Y tế Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Đại diện Ban giám đốc các Bệnh viện thực hành trên địa bàn Thành phố và Quảng Ninh,…
     Về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn, Trung tâm

TS. Phạm Văn Tác – Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia, Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế phát biểu trong buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các học viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Y Dược Hải Phòng đồng thời hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy Cô giáo trang bị cho học viên sẽ là hành trang trên con đường sự nghiệp tương lai, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân. Hiệu trưởng cũng hy vọng các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục quay trở lại để tiếp tục học tập, nghiên cứu và thăm quan nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Tác đã ghi nhận , biểu dương và đánh giá cao công tác đào tạo Sau đại học mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Chúc mừng 4 Tiến sỹ, 47 Bác sĩ CKII, 18 BSNT, 59 Thạc sỹ, 189 BS CKI đã hoàn thành khoá đào tạo. Nhân dịp này TS. Phạm Văn Tác đề nghị nhà trường phát huy truyền thống xây dựng và phát triển hơn nữa cơ sở thực hành từ đó góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo; ngoài ra cần gắn đào tạo với nghiên cứu khoa học để tiến tới hội nhập quốc tế. Cũng tại buổi Lễ thay mặt Lãnh đạo Bộ, TS. Tác gửi lời tri ân đến hơn 4000 lượt giảng viên, sinh viên đã tham gia nhiệt tình trong công tác chống dịch COVID-19 giai đoạn vừa qua tại tất cả các điểm nóng trên toàn quốc.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ