02:52 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu về chương trình phát triển đào tạo năng lực tiếng Đức, chuyển đổi bằng Điều dưỡng và cơ hội việc làm tại CHLB Đức

Thứ tư - 27/04/2022 16:12
          Ngày 27/4/2022, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi làm việc với Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu về chương trình phát triển đào tạo năng lực tiếng Đức, chuyển đổi bằng Điều dưỡng và cơ hội việc làm tại CHLB Đức.

Hình ảnh hai bên trong buổi làm việc

Tới dự chương trình về phía Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu có ThS. Nguyễn Thị Hương – Phó Giám đốc; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Linh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng liên quan, Khoa Điều dưỡng.

Tại buổi làm việc, Đại diện công ty TNHH VICAT Toàn Cầu giới thiệu về học bổng “chương trình chuyển đổi bằng Điều dưỡng” do nhà tuyển dụng CHLB Đức tài trợ với nhiều nội dung tài trợ hấp dẫn. Cũng tại chương trình, đại diện công ty giao lưu với sinh viên điều dưỡng của trường, giải đáp thắc mắc của sinh viên về các vấn đề liên quan.

Ảnh chụp lưu niệm

Đại diện Công ty VICAT giao lưu với sinh viên Điều dưỡng của nhà trường