00:16 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Lễ triển khai hoạt động khoa Nhi và Khoa Phụ sản tại khu nhà 12 tầng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Thứ sáu - 06/05/2022 14:36
          Ngày 06/5/2022, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ triển khai hoạt động khoa Nhi và Khoa Phụ sản tại khu nhà 12 tầng.

Tới dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Văn Khải- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện trường; lãnh đạo các Khoa, Phòng của Bệnh viện trường.

GS.TS. Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ

Việc triển khai hoạt động khoa Nhi và Khoa Phụ sản Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm vượt trội và phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhanh chóng của quý khách hàng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của người dân. Trong hoạt động của Bệnh viện sẽ hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; trang thiết bị đầy đủ hiện đại.

Khu vực hoạt động làm việc của hai Khoa với diện mạo hoàn toàn mới mang đậm phong cách hiện đại, tiện nghi

Khoa Phụ sản đặt tại tầng 4 và Khoa Nhi đặt tại tầng 5, Khu nhà 12 Tầng - 225C Lạch Tray – Ngô Quyền - Hải Phòng.

Đặc biệt tại Khoa Phụ Sản, Khoa Nhi có hệ thống các phòng lưu trú và phòng điều trị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ tiêu chuẩn khách sạn với không gian yên tĩnh, riêng tư và phục vụ các nhu cầu ăn uống, sinh hoạt toàn diện.

Với mong muốn mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cùng chi phí hợp lý cho mọi người, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là địa chỉ thăm khám đáng tin cậy cho người dân tại Thành Phố Hải Phòng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải- Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Đinh Văn Thức - Trưởng phòng đào tạo sau đại học, Phó trưởng bộ môn Nhi, Phụ trách khoa Nhi Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Ảnh chụp lưu niệm của đại diện 2 Khoa với các Thầy, cô lãnh đạo nhà trường và bệnh viện