16:41 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại học Lạc Hồng

Thứ tư - 27/03/2024 14:40
   Sáng ngày 27/3/2024, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị.
   Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Lạc Hồng có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các thành viên trong đoàn;  Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có GS. TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng trường; PGS. TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng – Giám đốc bệnh viện trường; cùng các thầy cô trong ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Trung tâm trong trường.

PGS. TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng – Giám đốc bệnh viện trường phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại buổi lễ PGS. TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng – Giám đốc bệnh viện trường đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên, đồng thời cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ hợp tác của Ban lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng đối với nhà Trường và mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai Trường sẽ ngày càng phát triển sâu rộng, đặc biệt trong hoạt động nghiên cứu, đào tạo nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển của cả hai bên.

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng phát biểu tại Lễ ký kết

Cũng tại buổi lễ TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng chia sẻ Bên cạnh hoạt động giảng dạy, Nhà trường còn chú trọng về nghiên cứu khoa học, tư vấn, ứng dụng và chuyển giao công nghệ chất lượng cao thuộc lĩnh vực quản lý và quản trị trong giáo dục. Đồng thời nhấn mạnh sẽ cùng Trường Đại học Y Dược Hải Phòng hành động quyết liệt, trách nhiệm và hiệu quả, hướng tới xây dựng hợp tác chiến lược lâu dài, bền vững để cả hai bên có thể phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh của mình nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh Y Dược; qua đó đóng góp vào sự phát triển vững mạnh nền kinh tế - giáo dục của đất nước trong thời gian tới.

Lãnh đạo hai trường tham gia trong Lễ ký kết

Ngay sau lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa hai bên là chương trình tập huấn “Giới thiệu công cụ đo lường, đánh giá mức độ đạt Chuẩn đầu ra Chương trình đào tạo của người học và ứng dụng A.I trong hoạt động dạy - học” Do TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng chủ trì.