16:43 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Chung kết Hội thi tiếng hát Karaoke năm 2024

Thứ sáu - 08/03/2024 12:22
     Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 06/03/2024 Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức hội thi “Tiếng hát karaoke” với sự tham dự của các công đoàn viên trong trường
     Đến tham dự với buổi kỷ niệm có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường, PGS.TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường.

PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại lễ mít tinh, PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, đã ghi nhận và tuyên dương các thành tích mà nữ cán bộ, giảng viên đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội nói chung và trong trường Đại học Y Dược Hải Phòng nói riêng và mong muốn các chị em sẽ không ngừng phát huy tinh thần tự chủ, năng động, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và chủ động giải quyết tốt mọi công việc gia đình, xứng đáng là người phụ nữ “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”, góp phần vào công cuộc đổi mới đưa nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho nữ công đoàn viên nhà trường do
PGS.TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường đại diện nhận hoa

Trải qua :Vòng sơ khảo Hội thi tiếng hát Karaoke năm 2024” ngày 04/3, Ban tổ chức đã chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất vào vòng chung kết ngày hôm nay với các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca đặc sắc với rất nhiều chủ đề  như: ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam anh hùng, ca ngợi Tổ quốc, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa,… Các thí sinh ngoài giọng ca, còn có khả năng biểu diễn, làm chủ sân khấu tốt. Tất cả các tiết mục đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các khán giả tham dự.

Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm, vất vả để chọn ra được những tiết mục xuất sắc của hội thi.

PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng PGS.TS. Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng
phần thưởng cho 02 ca sĩ đạt giải nhất cuộc thi hát Karaoke

Giải nhất: thuộc về tiết mục đơn ca Thu Hiên Công đoàn Y học cổ truyền với ca khúc “Bóng phù hoa” và tiết mục đơn ca Thành Trung Công đoàn Bệnh viện với ca khúc “Hải Phòng quê hương tôi”

Giải nhì: thuộc về tiết mục đơn ca Nguyễn Chăm Công đoàn Giáo viên cơ bản 3 với ca khúc “Tự nguyện”; tiết mục đơn ca Trung Kiên Công đoàn Bệnh viện với ca khúc “Sức sống Trường Sa” và tiết mục tốp ca nam của Công đoàn Giáo viên cơ bản 3 với ca khúc “Giai điệu tự hào”