17:41 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Trao đổi hợp tác cùng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Thứ tư - 13/03/2024 15:30
      Ngày 12/3/2024, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có buổi làm việc và trao đổi với Đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Cần Thơ nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản trị đại học trong cơ chế tự chủ và đổi mới chương trình đào tạo

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường phát biểu tại buổi trao đổi hợp tác

Đến dự với buổi làm việc về phía trường Đại học Y Dược Cần Thơ có GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm. Về phía nhà trường có GS.TS. Phạm Minh Khuê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện trường cùng các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Bộ môn

GS.TS. Nguyễn Trung Kiên - Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ chia sẻ kinh nghiệm quản trị đại học

Tại buổi làm việc đại diện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã chia sẻ kinh nghiệm quản trị đại học trong cơ chế tự chủ, BSC và KPI/PI xây dựng công cụ quản trị, quản lý công việc hiệu quả với Kanban. Đây là bài học kinh nghiệm thực tế được trường Đại học Y Dược Cần Thơ xây dựng trong quá trình tự chủ vô cùng quý báu giúp cho trường Đại học Y Dược Hải Phòng đang xây dựng cơ chế tự chủ.
      Buổi chiều cùng ngày đại diện phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn và thuận lợi trong quá trình xây dựng đổi mới chương trình đào tạo.Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường sẽ tăng cường hợp tác trên cơ sở ký kết trao đổi hợp tác. Theo đó, các đơn vị có liên quan về lĩnh vực hoạt động của hai trường sẽ chủ động thảo luận, tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chương trình phát triển quản trị đại học trong cơ chế tự chủ.

Một số hình ảnh tại ngày làm việc và tiếp đón Trường Đại học Y Dược Cần Thơ:

Lãnh đạo hai nhà trường ký kết trao đổi hợp tác

Lãnh đạo hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm