14:19 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Thứ ba - 26/03/2024 10:18
  Sáng ngày 25/3/2024, Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Công ty cổ phần ANVY (sản xuất Dược phẩm từ thảo dược) có trụ sở tại Hưng Yên
  Tham dự lễ ký kết, về phía Công ty cổ phần ANVY có sự tham gia của ông Ông DS. Tô Hồng Thái - Chủ tịch hội đồng quản trị & Tổng giám đốc; Ông DS. Đoàn Xuân Phan - Giám Đốc Công ty Adlers; Ông BS. Tô Đức Thuận - Giám Đốc phát triển; Ông DS. Nguyễn Đức Long - Giám đốc sản xuất; Ông DS. Cao Văn Quân - Trưởng phòng Kinh doanhVề phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS. TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng – Giám đốc bệnh viện trường; PGS. TS. Phạm Văn Linh – Phó hiệu trưởng – Phó giám đốc bệnh viện – Phụ trách Trung tâm Thử nghiệm lâm sàng và tương đương sinh học; PGS. TS. Nguyễn Thị Thu Phương – Trưởng Khoa Dược học – Trưởng đơn vị NCLS Trung tâm Thử nghiệm lâm sàng và tương đương sinh học; ThS. Nguyễn Thị Hiền – Phụ trách Phòng Hợp tác quốc tế cùng các thầy cô là trưởng phó các đơn vị trong nhà trường.

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Công ty cổ phần ANVY

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng – Giám đốc bệnh viện trường đã cảm ơn thiện chí sự hợp tác của Công ty cổ phần ANVY, về định hướng, mục tiêu, chiến lược, phương châm hoạt động cũng như những thành quả mà nhà trường đang hướng đến trong quá trình xây dựng và phát triển. Đồng thời bày tỏ mong muốn cùng Công ty triển khai các hoạt động hợp tác về đào tạo chuyên ngành Dược phẩm nhằm góp phần phát triển hợp tác giữa hai đơn vị trong nghiên cứu, đào tạo học viên, sinh viên và nguồn nhân lực cho ngành Dược.

Toàn cảnh Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên, học viên Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có thêm cơ hội tiếp cận gần hơn với thực tế tại Công ty, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới.
  Kết thúc buổi làm việc, hai bên cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để hiện thực hóa các nội dung hợp tác đã thống nhất trong Biên bản ghi nhớ, đóng góp vào sự phát triển của hai bên cũng như thống nhất nội dung ký kết Thỏa thuận hợp tác về các chương trình.

Một số hình ảnh trong lễ ký kết