03:43 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Lễ phát động phong trào nhắn tin ủng hộ chương trình "Vườn rau Trường Sa"

Thứ hai - 24/04/2017 16:38
          Ngày 24/4/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình nhắn tin ủng hộ “Vườn rau Trường Sa”

Tới dự và chỉ đạo chương trình về phía thành phố có bà Cao Thị Phượng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng; Đại tá Ngô Văn Thuân – Chính ủy Cục Hậu cần Hải Quân; Đại tá Đào Huy San – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố; Thượng tá Kiều Mạnh Hiệp – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố; Bà Nguyễn Thu Thủy – Trưởng phòng Đoàn thể và Hội Ban dân vận Thành ủy thành phố; về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ nhà trường; TTƯT.PGS.TS. Vũ Sỹ Khảng – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các thầy cô trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu cùng sự tham gia của 300 sinh viên nhà trường.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Chương trình vận động nhắn tin ủng hộ “Vườn rau Trường Sa” qua đầu số 1408 được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phối hợp với Cổng thông tin Nhân đạo quốc gia 1400, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam, Câu lạc bộ Vì biển đào quy hương tổ chức, nhằm tăng cường thêm nguồn lực hỗ trợ vườn rau sạch, bể nước mềm cho quân và dân trên các vùng biển đảo của Tổ quốc, diễn ra từ ngày 24/02/2017 đến ngày 24/4/2017.

Từ khi chương trình được phát động, Hội chữ thập đỏ trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã hưởng ứng và triển khai đến tất cả các Công đoàn bộ phận, các chi đoàn, chi hội để vận động cán bộ, viên chức, học viên và sinh viên tích cực nhắn tin ủng hộ cho chương trình, thể hiện tình cảm thiết thực, tình yêu biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Ngay tại chương trình, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên có mặt tại hội trường đã cùng đứng dậy và nhắn tin BD gửi 1408 ủng hộ chương trình “Vườn rau Trường Sa”.

Các đại biểu, cán bộ, viên chức, học viên và sinh viên nhà trường cùng nhắn tin ủng hộ cho chương trình