23:49 +07 Thứ sáu, 19/04/2024

Tiếp và làm việc với trường Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc

Thứ sáu - 17/02/2017 16:55
          Ngày 16/02/2017, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Quốc gia Chungnam Hàn Quốc.

Về phía trường Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc có GS Jeong HG, Hiệu trưởng trường Dược; GS Lee SJ, Trưởng Khoa Khoa học Dược; GS Yun HW, Trưởng Khoa Dược; GS Kwon KI, Nguyên Trưởng khoa Đào tạo; GS  Kang JS, GS Khoa Dược. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng; đại diện phòng Hợp tác quốc tế cùng toàn thể giảng viên khoa Dược học.

Đại diện hai trường trong buổi ký kết hợp tác

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển Dược học; trao đổi giảng viên và sinh viên giữa hai trường.

Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc tại trường, các giáo sư của trường Đại học Quốc gia Chungnam Hàn Quốc đã tham gia hội thảo với chủ đề về Dược lâm sàng, đây là một lĩnh vực khá mới tại Việt Nam và là một lĩnh vực mũi nhọn của trường Đại học Y Dược Hải Phòng.