21:32 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Lễ bế mạc giải bóng đá nam mở rộng lần thứ VIII, năm học 2016-2017

Thứ hai - 16/01/2017 15:32

Sáng ngày 14/01/2016, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá nam sinh viên mở rộng lần thứ VIII, năm học 2016-2017.

Tới dự lễ bế mạc có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV, Trưởng ban thiếu nhi trường học Thành Đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hải Phòng cùng các đồng chí là chuyên viên các Ban của Thanh đoàn Hải Phòng, về phía nhà trường, có đồng chí Nguyễn Thị Minh Ngọc – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; ThS. Nguyễn Bảo Trân – Phó trưởng phụ trách bộ môn Giải Phẫu; ThS. Phạm Thành Nguyên – Phó trưởng bộ môn Giải phẫu cùng các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các cầu thủ, cổ động viên đến tham dự.

Giải bóng đá nam sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng lần thứ VIII kết thúc với chức vô địch thuộc về đội bóng K33 MI, đội đạt giải nhì Cán bộ giảng viên, đội đạt giải ba K33 EF, đội đạt giải phong cách là đội K35 H. Các danh hiệu cá nhân xuất sắc bao gồm giải cầu thủ xuất sắc thuộc về Nguyễn Quang Hiệp đội bóng lớp K33 MI, giải vua phá lưới thuộc về Đào Thanh Tuấn đội bóng chuyên tu K30 CD, giải thủ môn xuất sắc thuộc về Trần Trí Công của đội chuyên tu K32 AB.

Đ/C: Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Phát biểu tại lễ Bế mạc

Đ/C: Nguyễn Thị Thu Hiền - Ủy viên BTV, Trưởng ban thiếu nhi trường học Thành Đoàn, Phó chủ tịch Hội sinh viên thành phố Hải Phòng và Đ/C: Nguyễn Thị Minh Ngọc – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường trao kỷ niệm chương và Cúp vô địch cho đội bóng K33 MI.

Đ/C: Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Đ/C Lê Trần Tuấn Anh - Phó chủ tịch hội Sinh viên trường trao giải Nhì cho đội Cán bộ Giảng viên nhà trường.

ThS. Nguyễn Bảo Trân – Phó trưởng phụ trách bộ môn Giải Phẫu trao giải Ba cho đội đạt giải ba K33 EF

Đ/C: Nguyễn Thị Minh Ngọc – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường trao giải phong cách cho đội bóng K35H

Đ/C: Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao giải cầu thủ xuất sắc nhất giải cho cầu thủ Nguyễn Quang Hiệp đội bóng K33MI

ThS. Nguyễn Bảo Trân – Phó trưởng phụ trách bộ môn Giải Phẫu trao giải thủ môn xuất sắc nhất giải cho thủ môn: Trần Chí Công đội bóng Chuyên tu K32AB