15:29 +07 Thứ năm, 25/04/2024

Cuộc thi Chung kết Tiếng Anh English competition

Thứ tư - 11/01/2017 16:32
      Kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017), nhằm đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh, nâng cao kĩ năng Tiếng Anh của sinh viên trong trường Đại học Y Dược Hải Phòng cũng như tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích cho sinh viên trong trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức cuộc thi Chung kết Tiếng Anh Englishcompetition với sự tham gia xuất sắc của 3 đội chơi là: Whalieu 52; TripleA; Team Linking

Đ/C Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố tặng hoa chúc mừng Viện sĩ, NGND,GS.TS Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy,
Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được là người đầu tiên của Việt Nam được phong Viện sĩ Viện Hàn lâm Y học Pháp

Đến dự với cuộc thi có Đồng chí Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố, Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Ban Thiếu nhi và trường học, Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Thành phố, cùng các đồng chí đại diện các Ban của Thành đoàn, ông Đàm Đức Mạnh – Giám đốc Trung tâm Tiếng Anh DMEC, Bà Nguyễn Linh Ngọc – Trưởng phòng Hành chính nhân sự, Trung tâm Anh ngữ PEC, cùng đại diện các nhà tài trợ. Về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy cô là trưởng phó các khoa, phòng, bộ môn và hơn 500 cổ động viên của cả 3 đội chơi.

Đ/C: Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã ôn lại về lịch sử ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam.

Mở đầu chương trình, đồng chí Đỗ Minh Tùng – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã ôn lại về lịch sử ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Trong 67 năm qua, Hội Sinh viên Việt Nam luôn phát huy truyền thống là một tổ chức chính trị - xã hội của Sinh viên Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước; là một lực lượng giáo dục quan trọng trong nhà trường. Thông qua các hoạt động của mình, Hội Sinh viên đã và đang góp phần giáo dục, bồi dưỡng để hình thành lớp học sinh, sinh viên mới có kiến thức vững vàng, phong phú, có khả năng tiếp cận trí tuệ của thời đại, có hoài bão lớn, lối sống đẹp, có trách nhiệm cao với cộng đồng, củng cố và phát triển rộng rãi tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam.

Nhìn lại chặng đường 1 năm hoạt động với những thành tích đáng khen ngợi của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng, trong chương trình này đã biểu dương và trao tặng danh hiệu sinh viên 5 tốt cho 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đó là những món quà ý nghĩa ghi nhận sự đóng góp của các sinh viên nhà trường, là động lực để các thế hệ sinh viên đại học Y Dược Hải Phòng luôn nỗ lực để cống hiến sức trẻ nhiều hơn nữa.

Trong khuôn khổ chương trình, Chung kết Cuộc thi Tiếng Anh - English Competition đã diễn ra vô cùng kịch tính với sự tham gia của 3 đội chơi xuất sắc: Linking, Whalien 52 và Triple A. Qua mỗi phần thi, các đội chơi đã thể hiện được khả năng Tiếng Anh của mình và tinh thần đồng đội đoàn kết. Kết quả cuối cùng, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Whalien 52; Giải Nhì thuộc về Triple A và Team Linking  giành giải Ba. Ngoài ra còn có các giải phụ như: Giải khán giả yêu thích nhất thuộc về đội Triple A; Giải tài năng thuộc về đội Team Linking; Giải hùng biện thuộc về đội Triple A; Giải clip ấn tượng thuộc về đội Whalien 52; Giải khuyến khích cho 5 đội chơi xuất sắc có mặt ở vòng bán kết.

Cuộc thi Tiếng Anh English competition tạo ra sân chơi thú vị, bổ ích cho sinh viên nhà trường, thông qua đó sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ, nâng cao kỹ năng rèn luyện ngoại ngữ nói chung và Tiếng Anh nói riêng của sinh viên trong toàn trường, thúc đẩy quá trình hội nhập, giao lưu giữa sinh viên với quốc tế.

Đ/C Bùi Thị Ngọc – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố và Viện sĩ, NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường
trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường cho các cá nhân xuất sắc

Đ/C Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng Ban Thiếu nhi và trường học, Phó chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Thành phố và TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy,
Phó hiệu trưởng trao danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường cho các cá nhân xuất sắc