07:18 +07 Thứ bảy, 02/03/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Khai xuân Đinh Dậu năm 2017

Thứ ba - 07/02/2017 09:26
      Ngày 04/02/2017 (tức ngày 08 tháng 01 năm Đinh Dậu), Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổ chức khai xuân đón chào năm mới
     Đến dự với buổi khai xuân năm mới có TS. Uông Chu Lưu - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội, về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các Thầy cô trong Đảng Uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn Trường, Bệnh viện.


Viện sĩ. NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho TS. Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội nhân dịp đầu xuân năm mới
 
     Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi của ngày đầu xuân mới, Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết 10 sự kiện nổi bật trong năm 2016 của nhà trường, đưa ra phương hướng phấn đấu năm mới 2017 trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tiếp tục phát huy những thế mạnh đạt được và không ngừng phấn đấu đưa trường ta ngày càng lớn mạnh trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và tiếp đón, chăm sóc người bệnh tận tâm.


TS. Uông Chu Lưu - Phó Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại buổi tiếp xúc đầu xuân mới
 
     Cũng trong buổi khai xuân năm mới TS. Uông Chu Lưu - Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên bệnh viện, năm mới Đinh Dậu sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và gặt hái được nhiều thành công mới, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực thi đua lao động sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và cứu chữa người bệnh.


Một số hình ảnh trong buổi tiếp xúc đầu xuân Đinh Dậu tại trường

Một số hình ảnh tiếp xúc đầu xuân Đinh Dậu tại Bệnh viện nhà trường

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn