20:43 +07 Thứ bảy, 15/06/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ trao bằng tốt nghiệp sau đại học năm 2020

Thứ tư - 03/06/2020 16:39
 
          Ngày 30/5/2020, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp II, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, Bác sĩ nội trú năm 2020.

          Tới dự buổi lễ, về phía Bộ Y tế có GS.TS. Trần văn Thuấn - Ủy viên ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; TS. Phạm Văn Tác – Cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo Bộ Y tế cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho Văn phòng Bộ, các Vụ, Cục của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Về phía Sở Y tế Hải Phòng có TS.BS. Trần Anh Cường – Phó giám đốc sở y tế cùng đại diện các Sở, Bệnh viện các tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh, Nghệ An, Lai Châu, đại diện các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Y Dược Thái Nguyên. Về phía nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Chủ tịch Hội đồng trường;  cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các thầy, cô giáo đại diện các khoa, phòng, bộ môn cùng 226 học viên.

GS.TS. Trần văn Thuấn - ủy viên ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu trong buổi Lễ

          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần vươn lên trong học tập của các học viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Y Dược Hải Phòng đồng thời hy vọng những kiến thức, kỹ năng mà các Thầy Cô giáo trang bị cho học viên sẽ là hành trang trong con đường sự nghiệp tương lai, mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành những cán bộ tốt, có tài đức, tự hoàn thiện, phát triển sự nghiệp bản thân.


PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

          Tại buổi lễ, PGS.TS. Đinh Văn Thức – Trưởng phòng đào tạo sau đại học trình bày báo cáo tổng kết về công tác đào tạo và học tập của các lớp sau đại học. Số học viên tốt nghiệp năm 2019 là 226 học viên trong đó có: 05 tiến sĩ, 57 thạc sĩ, 133 BSCKI, 17 BSCKII, 14 BSNT. Trong quá trình học tập tất cả các học viên đã chấp hành tốt các nội quy, quy chế của nhà trường của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế, tham gia học tập đầy đủ và thi các chứng chỉ đúng quy chế, chấp hành tốt quy định của các bệnh viện, cơ sở thực hành, không có học viên nào vi phạm quy định trên phải kỷ luật. Với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy, cô giáo nhà trường cùng sự nỗ lực của mình các học viên ra trường đa số được xếp loại tốt nghiệp giỏi và khá với các đề tài được đánh giá có tính thực tế và tính ứng dụng cao.
 


PGS.TS. Đinh Văn Thức – Trưởng phòng đào tạo sau đại học trình bày báo cáo tổng kết về công tác đào tạo và học tập của các lớp sau đại học
 
          Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, GS.TS. Trần văn Thuấn - ủy viên ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác đào tạo Sau đại học mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó là tình cảm, trách nhiệm, sự cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên trong Nhà trường. Ông mong muốn, các Tiến sĩ, BSCKII, Thạc sĩ, BSCKI, BSNT về cơ quan đơn vị công tác tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y tế, góp phần quan trọng vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.


PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học
 

        
PGS.TS. Nguyễn Văn Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho các Tân Tiến sĩ năm 2020


PGS.TS. Đinh Thị Thanh Mai - Chủ tịch Hội đồng nhà trường trao 
bằng chứng nhận tốt nghiệp cho các Tân Thạc Sĩ, BSCKII năm 2020

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho các Tân BSNT năm 2020


PGS.TS. Phạm Minh Khuê - 
Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng chứng nhận tốt nghiệp cho các Tân BSCKI năm 2020

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn