03:41 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Rà soát năng lực ngoại ngữ năm 2014 cho các giảng viên trẻ của trường Đại học Y – Dược Hải Phòng

Chủ nhật - 20/07/2014 10:43
Trong đó có 148 giảng viên tham gia thi môn tiếng Anh, 31 thi môn tiếng Pháp 02 thi môn tiếng Nga, 02 Thi môn tiếng Trung. Buổi sáng các học viên thi phần lý thuyết và sang buổi chiều các học viên thi vấn đáp thực hành nghe nói. Đặc biệt có sự tham gia trong hội đồng giám khảo là 2 giảng viên đến từ Anh và Pháp đã trực tiếp tham gia hỏi vấn đáp với các học viên là giảng viên tiếng Anh và tiếng Pháp của trường. Đây là đợt rà soát năng lực ngoại ngữ để nắm được thực trạng năng lực của từng giáo viên trẻ trong nhà trường theo khuôn khổ của đề án trên.
Được biết kết quả của đợt rà soát này sẽ được dùng phân tích để bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ của từng giảng viên và đặc biệt là các giảng viên trực tiếp giảng giạy bộ môn ngoại ngữ trong nhà trường. Đợt rà soát năng lực ngoại ngữ này cũng đồng thời là dịp để xây dựng chuẩn đầu ra ngoại ngữ cho Sinh Viên nhà trường trong thời gian tới. Đối với các giảng viên chưa đạt chuẩn sẽ được bồi dưỡng để đạt chuẩn, còn nếu đạt chuẩn sẽ được bồi dưỡng nâng cao hơn.