16:32 +07 Thứ ba, 23/04/2024

Trao đổi và làm việc với GS.Kathryn thuộc trường Đại học Sydney, Úc

Thứ ba - 08/04/2014 09:44

NGƯT.PGS.TS. Phạm Văn Hán – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa GS. Kathryn

NGƯT.PGS.TS. Phạm Văn Hán – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với phòng Quản lý khoa học và hợp tác quốc tế và bộ môn Nhi đã có buổi đón tiếp, trao đổi và làm việc cùng giáo sư Kathryn.
Trong những năm qua, trường Đại học Y Dược Hải Phòng và trường Đại học Sydney Úc đã có nhiều hợp tác tăng cường trong lĩnh vực y tế. Nhà trường đã cử một số giảng viên và sinh viên sang học tập và nghiên cứu tại Úc, đồng thời các giáo sư của trường Đại học Sydney cũng thường xuyên sang thăm và giảng bài cho giảng viên và sinh viên của trường. Nhân dịp giáo sư Kathryn sang thăm và giảng bài cho lớp nhi khoa sau đại học, PGS. TS Phạm Văn Hán, Phó hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn giáo sư Kathryn và trường Đại học Sydney đã không ngừng hỗ trợ và ủng hộ Nhà trường trong các dự án, đồng thời bảy tỏ mong muốn tiếp tục đẩy mạnh hợp tác hơn nữa giữa hai bên và mở rộng quy mô, phạm vi các lớp học bồi dưỡng. Giáo sư Kathryn cũng nhất trí với các đề xuất trên và hai bên đã có những trao đổi cần thiết qua đó tạo tiền đề cho việc mở rộng hợp tác trong tương lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Trung - CTCT