06:17 +07 Thứ tư, 17/04/2024

Bảo vệ luận văn tốt nghiệp Nội trú chuyên ngành Ngoại khóa 2

Thứ hai - 24/03/2014 10:47

Với hai ngày làm việc, Hội đồng chấm luận văn đã làm việc hết sức tập trung, nghiêm túc, công tâm trong việc phân tích, đánh giá các đề tài tham gia bảo vệ. Đánh giá chung của Hội đồng phản biện, các đề tài đều được đánh giá là có tính sáng tạo, mới mẻ, trình bày khoa học, có ý nghĩa về mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn.
Theo đánh giá chung của Hội đồng chấm Luận văn tốt nghiệp trong đợt này với 02 học viên Nội trú Ngoại, 03 học viên Cao học, 03 học viên Chuyên khoa 2 thì các học viên đã có cố gắng trong quá trình học tập và nghiên cứu. Một số luận văn có thể mở rộng và phát triển thành các đề tài nghiên cứu ở các cấp cao hơn, nhiều luận văn có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng ngay sau khi bảo vệ vào thực tiễn
Thành công của hai buổi bảo vệ Luận văn lần này tiếp tục khẳng định chất lượng đào tạo trình độ sau đại học của trường Đại học Y Dược trong nhiều năm qua trong nhiều năm qua.

Tác giả bài viết: Thành Chung