17:34 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI)

Thứ hai - 24/03/2014 17:36

Đ/c Đỗ Thanh Bình – Chánh văn phòng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng truyền đạt nội dung Nghị quy tại Hội nghị

Đến dự với Hội nghị có các đồng chí đại diện cho các Ban của Thành ủy Hải Phòng, về phía nhà trường có NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ
Các đồng chí dự Hội nghị đã được nghe quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) như: Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo đáp ứng yêu cầu CNH-HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế; Kết luận về hoàn thiện Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 trình Quốc hội thông qua; Kết luận về “tình hình kinh tế - xã hội năm 2013, nhiệm vụ năm 2014 và đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng về kinh tế - xã hội, trọng tâm là ba đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng; Nghị quyết số 806-NQ/QUTƯ của Quân ủy Trung ương về “Hội nhập quốc tế và đối ngoại quốc phòng đến năm 2020 và những năm tiếp theo” và Kết luận số 79-KL/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước”.

Tác giả bài viết: Thành Chung