11:44 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Hội nghị cán bộ, viên chức lao động trường Đại học Y Dược năm học 2013 - 2014

Thứ hai - 20/01/2014 10:07

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã nghe NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban tổ chức trình bày “Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức 2012 - 2013 và chỉ tiêu phương hướng năm học 2013 - 2014”; TS. Vũ Sỹ Khảng - Chủ tịch Công đoàn trường, trình bày “Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ viên chức trong việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2013 - 2014”; BS. Hoàng Sơn Lâm – Trưởng Ban thanh tra nhân dân trình bày “Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân”; Th.S. Vũ Thị Thuần – Trưởng phòng Tài chính kế toán trình bày “Báo cáo công khai tài chính của trường năm 2012 – 2013”; PGS.TS. Phạm Văn Liệu – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc bệnh viện trường trình bày “Báo cáo hoạt động và thu chi tài chính của bệnh viện năm 2012 – 2013”.
 Đại biểu tham dự Hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận tại Hội nghị và được nghe phần giải trình của Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Ban Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn và các phòng, ban chức năng. Các ý kiến và phần giải trình đều chủ yếu tập trung vào xây dựng nhà trường, Bệnh viên ngày càng phát triển vững mạnh, bền vững nhằm nâng cao đời sống người lao động.
Hội nghị đã thảo luận, thống nhất đề ra Nghị quyết làm cơ sở thực hiện các công tác của Trường năm học 2013-2014, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, đảm bảo về số lượng, chất lượng và gắn với mở ngành đào tạo mới; mở rộng quy mô đào tạo đại học và sau đại học; đẩy mạnh hoạt động NCKH và hợp tác quốc tế gắn với việc nâng cao chất lượng đào tạo; đầu tư xây dựng cơ sở vật chất thiết bị, các phòng thí nghiệm, thư viện, hệ thống công nghệ thông tin phục vụ cho đào tạo, NCKH và các hoạt động của nhà trường; từng bước xây dựng nhà trường trở thành trung tâm đào tạo, NCKH về Y Dược lớn trong nước và quốc tế, tiếp tục mở rộng quan hệ với các trường đại học tiên tiến trên thế giới và khu vực.
Tổng kết Hội nghị, NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh: Hội nghị đã diễn ra theo đúng yêu cầu kế hoạch và thực hiện cơ bản mục tiêu của Hội nghị. Các báo cáo và các ý kiến đưa ra tại Hội nghị đã được Hội nghị đồng tình và nhất trí cao. Trong năm học 2013 - 2014 toàn Trường tiếp tục thực hiện tốt việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đại học, nâng cao chất lượng đào tạo và hiệu quả nghiên cứu khoa học, đặc biệt là việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu mà Hội nghị đã tán thành. Tăng cường sự thống nhất trong nhận thức và hành động, nhằm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2013 – 2014, tạo bước đột phá mới trong xây dựng nhà trường vững mạnh, phát triển bền vững.
Hội nghị biểu thị sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Giám hiệu, sự động viên thi đua của Ban chấp hành Công đoàn, cùng với tinh thần quyết tâm vượt khó, đoàn kết của CBVC - LĐ, chắc chắn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2013 - 2014 đề ra.

Tác giả bài viết: Thành Chung