21:03 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Trường Đại học Y Hải Phòng tổ chức "Đêm hội trăng rằm"

Thứ sáu - 20/09/2013 06:52
Đến dự với Chương trình “Đêm hội trăng rằm” có NGND. PGS.TS. Trần Quang Phục – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Vũ Sỹ Khảng – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng với các cán bộ, giảng viên, nhân viên và các cháu là con em cán, bộ trong nhà trường
 Ngay trong tiết mục mở đầu, các bạn nhỏ đã được gặp gỡ, giao lưu với các nhân vật cổ tích như Chú Cuội, Chị Hằng, được xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sinh động, các bạn nhỏ còn được thể hiện năng khiếu hát, đọc thơ, được chứng kiến màn biểu diễn Võ thuật do các anh, chị sinh viên trong Câu lạc bộ Võ thuật biểu diễn. Cuối buổi các bạn nhỏ đã được tận mắt chứng kiến màn biểu diễn múa Lân đặc sắc mang đậm tính dân tộc.
Qua chương trình “Đêm hội trăng rằm”, nhà trường đã mang đến cho các cháu một sân chơi đầy bổ ích, phù hợp với lứa tuổi và giúp các cháu cảm nhận được nét đẹp truyền thống Tết Trung thu của dân tộc.

TS. Vũ Sỹ Khảng – Chủ tịch Công đoàn trường

Hai bạn nhỏ trong vai chú Cuội và chị Hằng

Một số hình ảnh do các em nhỏ biểu diễn và tiết mục múa Lân