03:01 +07 Thứ hai, 05/06/2023

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị Dược lâm sàng Châu Á lần thứ 13 (ACCP – 13)

Thứ sáu - 13/09/2013 12:41

Đón tiếp đại biểu, hướng dẫn làm thủ tục tham gia Hội nghị

Chính vì vậy mà đơn vị đăng cai chuẩn bị kỹ từ trước như: đón tiếp đại biểu từ sân bay, hướng dẫn thủ tục đến khách sạn, xe đưa đón đại biểu đến Hội nghị,… đã được Ban tổ chức chuẩn bị với hơn 70 tình nguyện viên là cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Y Hải Phòng nhiệt tình giúp đỡ.
Từ sáng ngày 12/9/2013 Ban tổ chức đón tiếp các đại biểu tại Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng, làm các thủ tục cần thiết và tổ chức Hội thảo, tập huấn chuyên đề bao gồm: trở thành một Dược sĩ lâm sàng: áp dụng kiến thức và kỹ năng làm việc nhóm trong chăm sóc người bệnh; Tối ưu hóa kết quả điều trị thông qua an toàn dùng thuốc; Nâng cao năng lực cho Dược sỹ: những nhu cầu cần tập huấn thêm; Cập nhật về điều trị Ung thư. Hội nghị chính thức được khai mạc vào 13h30 đến 14h50 ngày 13/9/ 2013 và được bế mạc vào 16h40 ngày 15/9/2013.
Chủ đề năm nay là: “Dược lâm sàng và chăm sóc bệnh nhân: Các cơ hội và thách thức”, nêu bật vai trò quan trọng của dược lâm sàng và chăm sóc bệnh nhân với các cơ hội và thách thức trong quá trình thực hiện chăm sóc bệnh nhân bằng thuốc trong bệnh viện và trong cộng đồng ở các nước châu Á. Các vấn đề cấp thiết sẽ được đưa ra thông qua các phiên làm việc tổng thể, phiên làm việc chéo nhau và các báo cáo bằng lời/poster của người đại diện các quốc gia.


Đại biểu tham dự tại Hội nghị
Hình ảnh một số đại biểu tham dự trình bày báo cáo và đóng góp ý kiến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn