00:22 +07 Thứ bảy, 27/04/2024

Tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Văn Tảo - Đài Loan

Thứ tư - 07/12/2016 10:54
        Ngày 06/12/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tiếp và làm việc với đoàn công tác trường Đại học Văn Tảo – Đài Loan.

Trao đổi làm việc gữa hai bên

Về phía trường Đại học Văn Tảo có TS. Liao, Shu-Hui – Giám đốc Trung tâm ngôn ngữ trường ĐH Văn Tảo; Cô Fan-Zhen – Trung tâm ngôn ngữ trường ĐH Văn Tảo; Cô Yu-Wen - Trung tâm ngôn ngữ trường ĐH Văn Tảo; Văn phòng Kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội có Ngài Lee Ming – Tham tán Văn phòng Kinh tế văn hóa Đài Bắc; Cô Nguyễn Vân – Trợ lý Tham tán; Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Khuê – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; TS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Trưởng khoa Y học cổ truyền cùng các thầy cô là giảng viên khoa Y học cổ truyền của nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên thỏa thuận hợp tác về giảng dạy tiếng Trung cho các học viên Đại học Y Dược Hải Phòng, đặc biệt cho giảng viên và SV Khoa YHCT có nguyện vọng học tập tại Đài Loan hoặc Trung Quốc. Ngoài ra mục đích của chuyến thăm này là gặp cô Sheng Mei Wen – Giảng viên trường Đại học Văn Tảo đang giảng dạy tiếng Trung tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Buổi đón tiếp còn có sự hiện diện của Tham tán Văn phòng Kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội lần đầu đến thăm trường Đại học Y Dược Hải Phòng và kết nối hợp tác giữa trường với các đối tác của Đài Loan.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Hải Phòng tại buổi làm việc

TS. Liao, Shu-Hui – Giám đốc Trung tâm ngôn ngữ trường ĐH Văn Tảo - Đài Loan tại buổi làm việc