14:52 +07 Thứ sáu, 26/04/2024

Lễ công nhận Giáo sư danh dự cho GS. Dirk Rades – Trưởng khoa Ung thư, Trường Đại học Lubeck, Cộng hòa liên bang Đức.

Thứ hai - 28/11/2016 14:38
         Sáng ngày 24/11/2016, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức lễ công nhận Giáo sư danh dự  cho GS. Dirk Rades – Trưởng khoa Ung thư, Trường Đại học Lubeck, Cộng hòa liên bang Đức.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buôi lễ

Tới dự buổi lễ về phía trường Đại học Lubeck có GS. Dirk Rade; TS. Florian Cremers; TS. Tobias Bartscht; về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có Viện sĩ.NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện phòng Hợp tác quốc tế và toàn thể giảng viên bộ môn Ung bướu của nhà trường.

Tại buổi lễ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cán bộ, giảng viên, sinh trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát biểu cảm ơn những công sức và đóng góp của GS. Dirk Rades vào quá trình phát triển chung của trường, đặc biệt là những đóng góp trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Qua đó cũng thể hiện sự mong muốn hợp tác giữa trường Đại học Y Dược Hải Phòng với Trường Đại học Lubeck ngày càng phát triển và hiệu quả.

GS. Dirk Rades – Trưởng khoa Ung thư, Trường Đại học Lubeck, Cộng hòa liên bang Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS. Dirk Rade bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tạo điều kiện và hỗ trợ trong suốt quá trình ông làm việc và nghiên cứu tại Việt Nam. Ông cũng khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sẽ kết nối các hoạt động hợp tác giữa Đại học Y Dược Hải Phòng và các đối tác Đức, nhằm góp phần tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam – Đức.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao công nhận Giáo sư danh dự cho