22:16 +07 Thứ năm, 18/04/2024

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ ba - 22/11/2016 10:46
      Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày 18/11/2016, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã long trọng tổ chức buổi Lễ nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thầy, cô giáo nhà trường.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự với buổi lễ có NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong toàn trường và đại diện các lớp sinh viên
     Trong diễn văn lễ kỷ niệm NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng và nhân dân ta trọng thị, tôn vinh; ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo" được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là ngày chúng ta đón nhận nguồn tình cảm tốt đẹp của xã hội đối với Nhà trường và tập thể các thầy cô giáo. Thầy Hiệu trưởng đánh giáo cao công lao của đội ngũ cán bộ, giảng viên, công nhân viên của trường đã đóng góp công sức xây dựng và phát triển nhà trường, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Thầy động viên các thầy, cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, không ngừng trau dồi kiến thức, năng lực giảng dạy để nâng chất lượng đào tạo, tiếp tục đưa trường Đại học Y Dược Hải Phòng phát triển và lớn mạnh hơn nữa; đồng thời thầy cũng bày tỏ tình cảm thân thương, sự quan tâm dành cho sinh viên nhà trường thân yêu.

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng các Tân Phó Giáo Sư năm 2016

Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hằng - UV Ban Chấp hành Đoàn trường, thay mặt toàn thể sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng gửi lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến các thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện sinh viên trở thành những cử nhân Y khoa, những Bác sĩ có đủ năng lực làm việc, phẩm chất đạo đức phục vụ công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng đất nước.

Đ/C Đỗ Minh Tùng - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường thay mặt Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường tăng hoa chúc mừng nhà trường

Cũng trong buổi lễ, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã vinh danh các Phó Giáo sư của nhà trường năm nay được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận. Đó chính là những tấm gương sáng trong học tập, nghiên cứu khoa học để những thầy, cô trẻ và các bạn sinh viên noi theo

Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hằng - UV Ban Chấp hành Đoàn trường, thay mặt toàn thể sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng gửi lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến các thầy cô tại buổi Lễ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ