15:53 +07 Thứ sáu, 29/03/2024

Cuộc thi Tiếng Anh English Festival Season 6

Thứ năm - 12/03/2015 18:52

Tới dự với cuộc thi có Ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng, bà Hoàng Thị Bảy - Giám đốc trung tâm Anh ngữ PEC, ông Nguyễn Hải Anh - Phó Giám đốc viễn thông Hải Phòng. Về phía nhà trường có NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường; đ/c Phạm Bích Ngọc - Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phòng, ban Thành Đoàn - Hội sinh viên thành phố, các đại diện tài trợ, các thầy cô giáo đại diện các phòng, ban, khoa, trung tâm và các bạn sinh viên đã về dự đông đủ.

NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc cuôc thi
Bà Hoàng Thị Bảy - Giám đốc trung tâm Anh ngữ PEC, đại diện nhà tài trợ phát biểu tại cuộc thi

Cuộc thi “English Festival Season 6” đã thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của hơn 500 sinh viên. Vòng sơ khảo đã chọn ra được ba đội xuất sắc nhất góp mặt vào đêm chung kết là: Together, Virus, The Hobbit. Ba đội tranh tài qua bốn phần thi: We are smart, We are quick, We are talented, We are eloquent. Trải qua bốn phần thi các đội đã thể hiện được tài năng của mình, sự nhanh nhẹn, thông minh cũng như sự sáng tạo của sinh viên. Các phần thi xoay quanh các nội dung của các môn học, các nội dung liên quan đến ngành học và sự hiểu biết về xã hội.
Qua sự tranh tài của ba đội thi tạo ra sự gay cấn, hồi hộp cho người xem và kết quả chung cuộc đội Together giành giải nhất, đội Virus giành giải nhì, giải ba thuộc về đội The Hobbit. Ngoài ra Ban tổ chức cuộc thi còn trao hai giải phụ là giải tài năng xuất sắc nhất cho The Hobbit, giải hùng biện xuất sắc nhất cho đội Virus.

Bà Hoàng Thị Bảy - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ PEC, PGS. TS Nguyễn Văn Hùng - Trưởng khoa Dược, Trưởng Ban giám khảo trao giải nhất cho đội Together.

ThS.  Nguyễn Quang Đại – Phó trưởng Bộ môn Tâm thần và Đ/c Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường trao giải nhì cho đội Virus.

Đ/c Phạm Bích Ngọc - Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường và ThS. Bùi Thị Bích Ngọc - Phó trưởng bộ môn Phục hồi chức năng trao giải ba cho đội The Hobbit.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Nguồn tin: Phòng CTCT