10:53 +07 Thứ năm, 25/04/2024

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2015), Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02, Tổng kết công tác Đảng và Triển khai nhiệm vụ năm 2015

Thứ hai - 02/02/2015 11:33

Tới dự và chỉ đạo Lễ kỷ niệm về phía Thành ủy Hải Phòng có: đ/c Nguyễn Việt Tiến - Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng; đ/c Đỗ Thanh Bình - Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng; Các đ/c cán bộ, chuyên viên các ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thành ủy theo dõi Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng; Về phía Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có: đ/c Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đ/c ủy viên Ban thường vụ và Ban chấp hành Đảng bộ, cùng toàn thể các đ/c đảng viên Đảng bộ trường Đại học Y Dược Hải Phòng về dự đông đủ.

Đ/c. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn lễ kỷ niệm

Đ/c. Phạm Văn Hán - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tại lề kỷ niệm

Ghi nhận và tôn vinh xứng đáng những đóng góp của đảng viên vào sự nghiệp cách mạnh của Đảng; động viên nhắc nhở đảng viên tiếp tục tu dưỡng, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, góp phần giáo dục các thế hệ đảng viên trẻ và quần chúng tiếp tục cống hiến ngày càng nhiều  hơn cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải Phòng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí: đ/c Phạm Văn Liệu, đ/c Trần Thị Sa, đ/c Nguyễn Trọng Hưng. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.Với truyền thống yêu nước, cách mạnh kiên trung, trong năm 2014 vừa qua, Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Hải phòng không ngừng vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao phó. Để ghi nhận những thành tích, đóng góp của tập thể, cá nhân vào sự phát triển chung Đảng bộ nhà trường đã tặng Bằng khen cho 6 chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, xuất sắc và 82 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014.

Đ/c. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí : Phạm Văn Liệu; Trần Thị Sa; Nguyễn Trọng Hưng.

Đ/c. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Bằng khen cho các chi bộ xuất sắc

Đ/c. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

Một số tiết mục văn nghệ tại lễ kỷ niệm