02:51 +07 Thứ tư, 17/04/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị dân chủ sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng năm học 2014 - 2015

Thứ bảy - 27/12/2014 14:07

Chủ tọa điều hành Hội nghị
 
Về dự Hội nghị có các thầy cô trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, Tổ bộ môn; Các đại biểu đại diện cho BCH Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên, chi ủy các Chi bộ sinh viên và hơn 500 đoàn viên - sinh viên là đại biểu đại diện cho đoàn viên - sinh viên trong toàn trường cũng về dự đông đủ.
           
Tham gia đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị có: NGND.PGS.TS Trần Quang Phục - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; NGND.PGS.TS Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; TTƯT.PGS.TS Phạm Văn Liệu - Phó hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.
           
Với tinh thần phát huy dân chủ nhằm tạo điều kiện tối đa cho các em sinh viên được học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào một cách tốt nhất. Đây là một diễn đàn mà các bạn sinh viên có cơ hội thẳng thắn nêu lên những khó khăn, tâm tư, nguyện vọng của mình đồng thời cũng là cơ hội để thầy và trò nhà trường cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ những vấn đề còn tồn tại trong tất cả các mặt của đời sống sinh viên với nhiều thông tin và ý kiến khác nhau.
           
Trên cơ sở báo cáo tổng hợp ý kiến của sinh viên, Đoàn chủ tịch và đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm, Khoa, Tổ bộ môn đã trả lời, giải đáp cụ thể, rõ ràng, giải tỏa những thắc mắc, băn khoăn, lo lắng của các em.  Phần lớn các câu hỏi, kiến nghị mà sinh viên quan tâm đều tập trung vào một số nội dung chủ yếu như công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, khảo thí, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, thực hiện chế độ chính sách đối với sinh viên và một số vấn đề liên quan tới đời sống vật chất, tinh thần của sinh viên như hoạt động của thông tin thư viện, môi trường trong ký túc xá, việc trông giữ xe… Hội nghị cũng dành thời gian cho các câu hỏi trực tiếp tại hội trường. Tất cả các câu hỏi của sinh viên đều được lãnh đạo nhà trường trả lời thỏa đáng. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, sôi nổi và thành công tốt đẹp.
          
 Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập và đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

                                  Đ/c Phạm Bích Ngọc - Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Đ/c Nguyễn Hải Ninh - Phó trưởng phòng đào tạo, Phó bí thư đoàn trường đọc quyết định trao học bổng cho
SV có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện

 
 NGND.PGS.TS Trần Quang Phục - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho các bạn SV

NGND.PGS.TS Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường và TTƯT.PGS.TS Phạm Văn Liệu - Phó hiệu trưởng nhà trường,
Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trao học bổng cho các bạn sinh viên
              SV Bùi Hải Thu - UVBCH Hội SV trường trình bày báo cáo tổng hợp ý kiến của SV toàn trường
                                                            Toàn cảnh SV và cán bộ trường trong hội nghị

Nguồn tin: Phòng Công Tác Chính Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn