22:19 +07 Thứ năm, 28/03/2024

Kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2015)

Thứ sáu - 27/02/2015 23:39
Ban tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng và lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm bên lẵng hoa của Ông  Đinh Thế Huynh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chân thành cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của Ban tuyên giáo Trung ương và Ban tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng đối với Trường Đại học Y Dược Hải Phòng cũng như đội ngũ thầy thuốc, y tá, bác sĩ, nhân viên Bệnh viên nhà trường. Đồng thời cũng nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng và hiệu quả thiết thực của Ban tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng với nhà trường trong những năm vừa qua và cần phát  huy hơn nữa.
Ban lãnh đạo Bệnh viện trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn CATP Hải Phòng

Cùng ngày Bệnh viện nhà trường còn tiếp Đoàn lãnh đạo của Sở công an Thành phố  Hải Phòng đến thăm và chúc mừng các cán bộ, thầy thuốc, bác sĩ, y tá nhân viên Bệnh viện trường Đại học Y Dược Hải Phòng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam. Đại diện cho ban lãnh đạo Bệnh viện TTUT.PGS.TS. Phạm Văn Liệu - Phó hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện nhà trường chân thành cảm ơn đoàn Công tác CATP đã đến thăm, chúc mừng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam và nhấn mạnh: “Đây là nguồn động viên lớn đối để đội ngũ y tá, bác sỹ của Bệnh viện thêm nhiệt huyết trong công tác chăm sóc, chữa trị bệnh nhân. Sự giúp đỡ trách nhiệm, hiệu quả của CATP Hải Phòng không chỉ giúp cho người bệnh vững tin chữa trị, mà đội ngũ y bác sĩ cũng an tâm hơn để thực hiện nhiệm vụ cứu, chữa bệnh nhân” Đồng thời  cho biết, kể từ khi CATP phối hợp, triển khai các biện pháp đảm bảo tình hình ANTT tại Bệnh viện, đã giảm hẳn các hoạt động gây lộn xộn, mất trật tự trong khuôn viên Bệnh viện. Qua đó cảm ơn Ban Giám đốc CATP về sự phối hợp chặt chẽ này, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự phối hợp, giúp đỡ của CATP để đội ngũ y tá, bác sĩ cũng như người bệnh an tâm  trong công tác điều trị, cứu người....

Nguồn tin: Phòng CTCT