20:58 +07 Thứ tư, 24/04/2024

Hội nghị tổng kết phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Thứ năm - 22/01/2015 13:40

Tới dự Hội nghị về phía công an thành phố Hải Phòng có: Đại tá Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc công an thành phố Hải Phòng; Thượng tá Đỗ Tuấn Phú - Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ; Đại tá Nguyễn Khắc Thịnh - Phó trưởng phòng xây dựng phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc; các đồng chí là cán bộ, chuyên viên phòng PA83 và PV28 công an thành phố; Về phía quận Ngô Quyền có: Thượng tá Đào Xuân Lại - Phó trưởng công an quận Ngô Quyền; Các đồng chí là đại diện công an phường Đổng Quốc Bình và công an phường Đằng Giang; Về phía nhà trường có: NGND.GS.TS Phạm Văn Thức -Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Công đoàn, Trưởng phó các phòng, ban, trung tâm, tổ bộ môn; đại biểu Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đội thanh niên xung kích trong nhà trường đã về dự đông đủ.

TTƯT.PGS.TS. Phạm Văn Mạnh - Phó hiệu trưởng nhà trườngtrình bày báo cáo tổng kết

TTƯT.PGS.TS Phạm Văn Mạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2014 và phương hướng công tác năm 2015. Báo cáo đã tóm tắt những nét chính trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của nhà trường trong năm vừa qua, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, những thành tích và hạn chế, chỉ ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng công tác trong năm 2015.  Tại hội nghị, các ý kiến tham luận đã kiểm điểm, đánh giá công tác triển khai, thực hiện  xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong nhà trường đồng thời mạnh dạn đề ra các giải pháp tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp công tác phù hợp trong điều kiện mới.
 Trước sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Công an, phòng PA83, phòng PV28, công an quận Ngô Quyền, các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể hội nghị, đại diện các đơn vị của Nhà trường đã thông qua bản đăng ký phấn đấu thi đua trong phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2015 và ký giao ước thi đua.
Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Đào Anh Tuấn - Phó giám đốc công an thành phố Hải Phòng đã đánh giá cao những thành tích trong xây dựng phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc mà nhà trường đã đạt được trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh trong điều kiện, hoàn cảnh mới trường cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo đưa phong trào toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc của Nhà trường lên một tầm cao mới.
Nhân dịp này, Đại tá Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc công an thành phố Hải Phòng thừa ủy quyền của Bộ Công an và Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng  trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2014 cho cán bộ, giáo viên và sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng, trao Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh tổ quốc cho PGS.TS Phạm Văn Liệu - Phó hiệu trưởng nhà trường, Giám đốc bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. NGND.GS.TS Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho 4 tập thể và 2 cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2014.

Đại tá Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc công an thành phố Hải Phòng trao Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong phong

NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trườngtrao Giấy khen
cho 04 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2014

Đại tá Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc công an thành phố Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị