01:49 +07 Thứ bảy, 20/04/2024

Sơ khảo hội giảng trẻ năm 2015

Thứ năm - 19/03/2015 17:09

ThS. BS. Kê Thị Lan Anh - Giảng viên bộ môn nội đang trình bày bài giảng "Khám bệnh nhân mắc bệnh hô hấp" tại cuộc thi

Tham gia hội đồng giám khảo cuộc thi có NGND.PGS.TS Phạm Văn Hán - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Sỹ Khảng - Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Nguyễn Văn Mùi - Phó GĐ bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, đơn vị phương pháp dạy học; Thầy Hoàng Sơn Lâm - Trưởng ban Thanh tra nhân dân; ThS. Nguyễn Thị Minh Ngọc - Bí thư Đoàn trường.

Vòng sơ khảo Hội giảng trẻ năm nay có 19 giảng viên trẻ đến từ các bộ môn khối cơ sở, cơ bản và lâm sàng tham gia. Mỗi giảng viên trình bày phần bài giảng của mình theo thời gian quy định và được Hội đồng ban giám kháo nhận xét, góp ý trực tiếp về bài giảng vừa trình bày. Các giảng viên trẻ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, kết hợp cả phương pháp dạy học truyền thống với dạy học hiện đại, ứng dụng tin học, khoa học công nghệ vào giảng dạy mang đến cho hội thi những phần trình bày tự tin, độc đáo và sáng tạo.

BS. Đỗ Quang Anh - Giảng viên bộ môn Sản - Phụ khoa đang nghe nhận xét đánh giá của hội đồng giám khảo tại cuộc thi

Với 19 bài giảng hay và ấn tượng, hội đồng ban giám khảo đã rất khó khăn trong việc lựa chọn ra những bài giảng tốt nhất để tham gia vòng chung khảo được tổ chức vào ngày 23/3/2015.

Kết quả Hội đồng ban giám khảo đã chọn được 8 bài giảng tốt nhất .

Stt Họ và tên Bộ môn Tên bài giảng
          1            Nguyễn Thị Phương Thảo Hóa sinh Chuyển hóa muối - nước
          2            Nguyễn Thị Thùy Linh SKMT - SKNN Ngộ độc thực phẩm
          3            Nguyễn Thanh Hải SKMT - SKNN Đại cương về bệnh bụi phổi trong sản xuất