21:56 +07 Thứ tư, 12/06/2024

MENU

Liên Kết

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội nghị “Hiệp hội Bác sĩ gia đình Thế giới khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 (WONCA)”

Thứ năm - 16/05/2019 15:22
     Từ ngày 14-18/5/2019, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Kyoto, Nhật Bản tổ chức Hội nghị “Hiệp hội Bác sĩ gia đình Thế giới khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 (WONCA)”. Chủ đề của Hội nghị là “Thầy thuốc đa khoa: Những người mang tới một tương lai tươi sáng hơn”
 

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo bộ môn Y học gia đình tham dự Hội nghị
 
     Đến dự với Hội nghị có đại biểu đại diện tổ chức Y tế thế giới, đại diện các đơn vị, tổ chức các trường Đại học Y Dược trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Về phía trường Đại học Y Dược Hải Phòng có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các thầy, cô giáo trong bộ môn Y học gia đình.
     Y học gia đình là một trong những chuyên ngành mới và đang phát triển hết sức nhanh chóng, thu hút sự quan tâm đặc biệt của ngành Y tế nhằm mang lại sực chăm sóc sức khỏe sớm nhất, toàn diện nhất và đảm bảo sự công bằng. Để góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ giảng viên chủ chốt về Y học gia đình, và tăng cường hội nhập quốc tế, trường Đại học Y Dược Hải Phòng cử đoàn đại biểu tham dự và báo cáo tại Hội nghị. Chủ đề của Hội nghị là "Thầy thuốc đa khoa: những người mang tới một tương lai tươi sáng hơn", qua đó cho thấy tầm quan trọng của Y học gia đình trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
     Cũng tại Hội nghị các giảng viên của Bộ môn Y học gia đình tham dự khóa tập huấn về "cải thiện việc chăm sóc với các bệnh nhân trầm cảm và các vấn đề sức khỏe tâm thần", một vấn đề đang ngày càng trở nên cấp thiết trong thực hành y khoa.

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn